Căn Hộ Officetel Xu Hướng Đầu Tư Mới

Với số vốn ban đầu khoảng trên 300 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ officetel tại khu vực trung tâm của các thành phố lớn ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội….Đây là một xu hướng mới của giới đầu tư với tiềm năng rất lớn sau khi đã thành công ở các nước phát triển.

Văn phòng đa năng thời đương đại

Một Công trình căn hộ officetel mới điển hình nhất gần đây là Office-tel Sunrise Cityview có thiết kế diện tích nhỏ từ 35 – 55m2 nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo cung ứng được nhiều tiện ích phù hợp mang xu thế sống – khiến cho việc liền kề năng động bây giờ. Bao gồm:

Văn phòng cao cấp: phân phối đông đảo các nhân thể ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp cho khu văn phòng với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà giỏi.
Nơi nghỉ ngơi một thể nghi: thế mạnh dị biệt so có văn phòng truyền thống, chủ nhân mang Office-tel được phép nghỉ ngơi qua đêm và được thu giãn số đông các luôn thể ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi tràn, phòng gym….

Sự đa năng của mô hình “2 trong 1” của văn phòng tiện ích này đảm bảo mang đến ích lợi kinh tế cho chủ sở hữu mang, do giá tiền đầu tư trang trang bị văn phòng, nhân sự, trang trí, điều hành, nơi đang ký tạm trú qua đêm đã được tiết giảm tối đa. đồng thời, tạo điều kiện để người làm cho việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Ngoài các lợi thế biệt lập về sản phẩm, căn hộ Officetel Sunrise Cityview còn thuyết phục được phổ quát nhà đầu cơ do vị trí thuận lợi ngay trọng tâm của các con phố huyết quản Nguyễn Hữu Thọ, giúp công ty thuận lợi trong mọi đàm phán và tiện dụng mở mang mạng lưới buôn bán.

Từ đây, Sunrise Cityview chỉ mất chưa đến 10 phút đi lại là kết nối mang khu trọng tâm tài chính thị xã 1, hay vài phút là mang thể đến được ngay khu thành phố phía Nam tỉnh thành cũng như các huyện lân cận khác như huyện 4, thị xã 5, quận 8, nhà Bè…

One Response

Leave a Reply