Officetel là gì? Officetel (Office + hotel) là loại hình căn hộ chung cư kết hơp văn phòng với lợi ích đa năng, khoảng vài năm trở lại đây loại hình này rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Với tính năng vừa kết hợp căn hộ với văn phòng nên Officetel có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm nghỉ ngơi tại đây.
Tại thị trường Việt Nam, mô hình này vẫn đang còn quá mới mẻ, nhiều các chủ đầu tư bất động sản vẫn đang trong quá trình thăm dò, nghiên cứu thị trường , tham khảo. Tuy nhiên, cũng có nhiều ông lớn đã bắt đầu triển khai xây dựng mô hình căn hộ officetel kết hợp với các dự án lớn. Với những tiện ích kết hợp tính năng mới mẻ hiếm có của mình, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều khách hàng, nhà đầu tư Việt Nam, doanh nghiệp.

Vị trí của C2 soho d’capitale

Nằm giữa tòa C1 và C3, tâm điểm của dự án, xung quanh là hàng loạt tiện ích đẳng cấp

  • Phía Tây, Tây – Bắc: Nhìn ra trung tâm hội nghị Quốc Gia
  • Phía Đông Nam – Đông Bắc nhìn ra công viên và hồ điều hòa, cụm tiện ích bể bơi nội khu
  • Phía Đông Bắc: Liền kề lối xuống hầm để xe, lối vào ô tô và khu vực đón khách

Tổng quan tòa căn hộ C2 soho d’capitale

♦ Số tầng nổi: 45 tầng
♦ Tầng hầm: 2 tầng
♦ Tầng Thương Mại: 1tầng
♦ Số lượng thang máy /sàn: 8 thang
♦ Số lượng căn hộ/sàn: 22 Căn
♦ Diện tích mỗi căn 37.5m2 – 60.7m2

 

TIỆN ÍCH SOHO D’CAPITALE

SOHO D’ Capitale nằm trong dự án D.Capitale Trần Duy Hưng với quy hoạch thiết kế và tiện ích đồng bộ. Hai tòa nhà SOHO đứng độc lập đảm bảo không gian làm việc chuyên nghiệp và yên tĩnh nhưng đồng thời vẫn đảm bảo các tiện ích từ đơn giản tới nâng cao không kề kém cạnh so với các sản phẩm chung cư cao cấp khác.
Với thiết kế theo không gian mở hiện đại các căn hộ văn phòng tại D’CAPITALE Trần Duy Hưng sẽ mang tới một môi trường làm việc thân thiện chuyên nghiệp bậc nhất theo tiêu chuẩn 5 sao cùng dịch vụ tiện ích hạ tầng đồng bộ đảm bảo mang tới môi trường tốt nhất kích thích sự sáng tạo và phát triển.