Vingroup là một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam và luôn đi đầu trong những sản phẩm về bất động sản.Với mô hình căn hộ Officetel trong những sane phẩm rất phổ biến tại các nước đang phát triển và mới được du nhập về nước.Officetel Central Park là một trong những dự án mà tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng.

Sự đa năng của căn hộ “2 in 1”

Officetel là gì ? Đây là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư đặt ra hiện nay với loại hình sản phẩm mới này. Officetel là mô hình văn phòng đa năng, là sự kết hợp giữa văn phòng và nhà nghỉ,bạn vừa có thể dùng làm văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng, đồng thời có cũng dùng để trở thành nơi cư trú qua đêm, rất phù hợp cho những người bận rộn, những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp.

Với dự án Officetel Vinhomes Central Park, tập đoàn Vingroup trở thành một trong những chủ đầu tư có công lớn trong việc đưa mô hình này vào Việt Nam, trở thành một dự án siêu hót và rất được ưa chuộng.

Căn hộ Officetel Vinhomes Central Park là một phần nằm trong tổng thể dự án chung cư Vinhomes Tân Cảng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, có diện tích 191,942 m2, căn hộ officetel chiếm tỷ lệ 17,79 % trong toàn khu phức hợp, là sự kết hợp tinh tế giữa văn phòng đẳng cấp và nhà ở hiện đại.

Officetel Vinhomes Central Park có thể trở thành văn phòng làm việc hiện đại với bảng tên công ty được đặt riêng, thang máy dành riêng cho khu văn phòng, đại sảnh và lễ tân lịch sự sẽ giúp nâng cao giá trị của công ty; hoặc có thể làm nơi cư trú lâu dài với những tiện ích đầy đủ trong nội khu dự án như trung tâm thương mại, spa, gym, siêu thị tiện ích…hay cho thuê căn hộ. Một sản phẩm đầu tư đa dang, giá cả hợp lý, tiện ích đầy đủ, sang trọng nhất hiện nay.