Officetel Princess Residence với vị trí tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận – một trong những vị trí vô cùng đắc địa của thành phố do tập đoàn Novaland triển khai. Princess Residence sở hữu một vị trí đắc địa, hiếm có bậc nhất mà không một dự án có được.

Dự án là sản phẩm do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ, tiện nghi hiện đại,sang trọng trong mỗi căn hộ Officetel, đồng thời sẽ trở thành một sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận cao, một sản phẩm phù hợp cả với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khái niệm căn hộ Officetel ?

Là mô hình căn hộ chung cư kết hơp văn phòng với lợi ích đa năng, khoảng vài năm trở lại đây loại hình này rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Với tính năng vừa kết hợp căn hộ với văn phòng nên Officetel có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm nghỉ ngơi tại đây.

Ở Việt Nam, mô hình này vẫn đang còn quá mới mẻ, nhiều các chủ đầu tư bất động sản vẫn đang trong quá trình thăm dò, nghiên cứu thị trường , tham khảo. Tuy nhiên, cũng có nhiều ông lớn đã bắt đầu triển khai xây dựng mô hình officetel kết hợp với các dự án lớn. Với những tiện ích kết hợp tính năng mới mẻ hiếm có của mình, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều khách hàng, nhà đầu tư Việt Nam, doanh nghiệp.