Với sự thành công tại các nước phát triển trên thế giới căn hộ Officetel đã du nhập về Việt Nam.Tập đoàn Nova group là một trong những chủ đầu tư đã cho xây dựng căn hộ chung cư dạng Officetel với tên gọi Officetel Kingston Residence,dự án hứa hẹn mang tới một sản phẩm về căn hộ dạng văn phòng hạng sang mới cho thị trường.

Khái niệm về Officetel

Căn hộ Officetel là mô hình căn hộ, kết hợp giữa văn phòng làm việc đa năng, vì thế cho phép chủ sở hữu có thể sử dụng trở thành văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, nhưng đồng thời cũng có thể trở thành nơi ở, nơi cư trú lâu dài, một sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1.

Vị trí căn hộ Officetel Kingston Residence

Với vị trí tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh là Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đây là vị trí trung tâm thành phố, nơi có mật độ dân cư cao nhất nhì, sầm uất, có tốc độ tăng trưởng nhanh trong những năm gần đây, rất thuận lợi cho việc kinh doanh . Sở hữu vị trí trung tâm thành phố, giá của mỗi căn hộ vào loại thấp so với loại văn phòng truyền thống và căn hộ cao cấp bình thường khác,… đây là sự lựa chọn ưu việt nhất dành cho những người mới khởi nghiệp.